Hotline: 0903291882-0967078822

Giới thiệu

¤¤¤ Sự ra đời của SCOYCO ¤¤¤

      Dong Sen Sports Technology Co. , Ltd được thành lập năm 1998 bởi ông Huang Weidong. Ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phụ tùng cho xe motor.

      Trước yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước, Dong Sen Sports Technology Co. , Ltd nhận  thâý  cần  có 1 thương hiêụ đồ bảo hộ cho riêng mình. Tháng 9/2003 đánh dấu sự ra mắt chính thức của thương hiệu “SCOYCO” trên thị trường Trung Quốc.

       Sau gần 15 năm hoạt động, SCOYCO được ưa chuộng không chỉ bởi những tay đua chuyên nghiệp mà còn được đánh giá cao bởi các phương tiện truyền thông vì sự an toàn, thoải mái và thiết kế tuyệt vời của nó.

       Với sự thúc đẩy toàn cầu hóa và quốc tế hóa, mạng lưới tiếp thị quốc tế của SCOYCO liên tục mở rộng. Hơn 200 dòng sản phẩm đồ bảo hộ của Scoyco đã có mặt trên khắp các quốc gia như: Mỹ, Canada, Thailand, Columbia, Peru, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ…- thêm  một minh chứng nữa về sự uy tín của thương hiệu Scoyco.

        Để tăng cường khả năng cạnh tranh và tầm ảnh hưởng của mình, SCOYCO đã hợp tác với đội Jialing Trung Quốc, đội xe máy bất động sản Vân Nam JUREN (trước đây gọi là Vân Nam Honghe) vào năm 2003; đội Bỉ MX477 - đội tuyển đã từng tham gia nhiều giải vô địch Motocross quốc tế vào năm 2007.

                                          

          Năm 2005, SCOYCO là nhà cung cấp trang phục chính thức của Hiệp hội Thể thao Motor Trung Quốc. Năm 2009, tại giải Dakar Rally, SCOYCO đã gây được tiếng vang nhờ việc cung cấp thiết bị bảo vệ cho đội tuyển đua xe Trung Quốc.

          Khu công nghiệp Quảng Đông được khai trương vào tháng 6/2016 đánh dấu sự phát triển bền vững và sự kỳ vọng vào lợi nhuận trong tương lai của công ty.

¤¤¤ SCOYCO Việt Nam ¤¤¤

                                                         

            Từ  năm 2014, những  xe phân khối lớn (PKL) ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt những chiếc SuperSport nhập tịch Việt Nam tăng nhanh trong thời gian qua. Bỏ qua câu chuyện điều kiện lưu thông tại Việt Nam, điều khiển một chiếc PKL luôn tiềm tàng nhiều nguy cơ tai nạn. Ngoài kỹ năng điều khiển, việc trang bị những món đồ bảo hộ cho người lái và chiếc xe ngày càng chứng tỏ sự cần thiết.

           Nắm bắt nhu cầu này, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Rao Bán Online đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng đồ bảo hộ phục vụ những nhu cầu chạy xe nhất định, cơ bản gồm : phục vụ đua chuyên nghiệp, đi đường dài (touring) và sử dụng hàng ngày (urban).

            Tuy nhiên nhận thấy những dòng bảo hộ giá rẻ không đủ đáp ứng yêu cầu về mặt an toàn cho người chơi xe, Chúng tôi đã đàm phán vơí Dong Sen Sports Technology Co. , Ltd để chính thức đưa hơn 200 dòng sản phẩm SCOYCO đến với thị trường Việt Nam.

            Sau gần 4 năm miệt mài cống hiến công sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mình, SCOYCO Việt Nam tự hào nhất không chỉ là chúng tôi đã xây dựng và hoàn thành tốt sứ mệnh, giá trị cốt lõi của mình mà còn góp phần tạo dựng nên một thương hiệu SCOYCO ngày càng vững mạnh. Một số lợi ích thiết thực có thể nhìn thấy ngay được trong 4 năm qua đó là:

- Người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ của SOYCO Việt Nam khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ

- Doanh thu của Công ty gia tăng không ngừng theo hàng năm;

- Gia tăng giá trị của Doanh nghiệp;

- Tạo dựng niềm tự hào cho nhân viên;

- Tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt đối với các đối thủ cạnh tranh như AGV, GIVI….

           SCOYCO Việt Nam đã và luôn hiểu rằng một thương hiệu thành công, được người tiêu dùng biết đến và mến mộ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Giá trị của một thương hiệu là triển vọng lợi nhuận mà thương hiệu đó mang lại cho doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

            Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác cùng SCOYCO Việt Nam từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã giành cho Công ty. Nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay.

¤¤¤ Lịch sử phát triển ¤¤¤

   

2014

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Rao Bán Online được thành lập bởi ông Vy Hoàng Giang

2015

Hơn 1000 sản phẩm của SCOYCO được tung ra thị trường Việt Nam

SCOYCO Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối hàng chính hãng của SCOYCO tại Việt Nam

2016

Khai trương cưả hàng trưng bày và giới thiêụ sản phẩm SCOYCO tại địa chỉ 396 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xây dựng hệ thống đại lý của SCOYCO Việt Nam tại Đà Lạt và Hồ Chí Minh

2017

Tự hào cung cấp hơn 5.000 sản phẩm SCOYCO đến gần 2.500 khách hàng trong và ngoài nước

 

¤¤¤ Ý nghĩa của logo ¤¤¤

          Logo Scoyco nghĩa là "Safe, Speed, Scientific"- An toàn, Tốc độ, Khoa học. Chúng  tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thiết kế đẹp mắt, có tính ứng dụng cao, đảm bảo an toàn tính mạng của khách hàng trên những cung đường khó khăn nhất hành tinh.

SCOYCO - Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ cho các xế thủ