Hotline: 0903291882-0967078822

Bộ áo mưa POLE AR803

Chỉ số chống thấm 5000mm

Mã sản phẩm:
POLE-AR803
Giá niêm yết:
670,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Pole Racing AR803 – Đơn giản & Siêu bền
Áo mua bộ Pole Racing AR803 một sản phẩm áo mưa bộ dành cho Biker chuyên nghiệp bởi khả năng chống thấm nước tuyệt vời , cấu tạo 2 lớp chống thấm này sẽ cho khả năng chống nước gần như là 100% theo thông tin từ nhà sản xuất chiếc áo chỉ thấm nước với lượng mưa đến 5000mm / 24 giờ vì vậy việc chiếc áo này bị thấm nước là một điều bất khả thi.

Chất liệu chống nước cao cấp tạo nên Pole Racing AR803
Đây là một trong bộ áo quần đi mưa được đánh giá là đẹp nhất từ phía người tiêu dùng bởi sắc màu được phối lên bộ áo rất hài hòa không làm người dùng cảm thấy quá đơn giản hay quá cầu gì mà nhìn mà là thích ngay hãng đã đánh đến vẻ đẹp thời trang trước tiên, tuy nhiên phần vẫn quan trọng nhất của bộ đồ đi mưa chính là khả năng chống nước với chất liệu 100% Polyester + 100% PVC + 100% PU được sử dụng cho các dòng áo mưa cao cấp nhất hiện nay.

Pole Racing AR803 được trang bị an toàn hơn

Ngoài tính năng sử dụng làm một chiếc áo chống mưa đơn thuần thì Pole Racing AR809 cũng được hãng gia tăng tính an toàn cho người dùng bằng việc thiết kế phối màu xành neon tích hợp dãy phản quang ở tay áo, ở sau lưng. Về đêm khi đi mưa tấm phản quang sẽ phát huy tác dụng nhất là khi đi trời đêm cộng thêm mưa tầm nhìn sẽ bị hạn chế rất nhiều đó là điều mà bạn cần phải quan tâm đầu tư.

Tích hợp nhiều túi – tiện lợi

Một điểm khác biệt của chiếc áo mưa bộ pole racing AR803 này là phần ống quần bạn có thể tự gài co dãn ống tùy theo bắp chân của bạn một sự tích hợp tạo cho người dùng sử dụng thoải mái hơn mà hãng đã đầu tư rất thông minh, chiếc quần cũng có túi dĩ nhiên sẽ chống thấm bạn có thể bỏ các vật dụng như điện thoại, đồ điện tử giúp tách biệt chúng với nước mưa.

Những tiện ích POLE AR803 mang lại
Phần mũ áo mưa có thể tháo rời phía sau cổ áo bạn không cần lo lắng nước có thấm qua đường chỉ hay không bởi chúng đã được sử dụng công nghệ ép nhiệt tiên tiến đã giải quyết vấn đề đó, mũ của áo được dấu kín bên trong chiếc bâu áo đo đó rất tiện dụng khi bạn di chuyển trên đường không bị vướn víu hay đọng nước mưa trên mũ của bạn khi không sử dụng mũ.

Phụ kiện đi kèm Pole Racing AR803

Một túi đựng bộ áo mưa AR803 được tặng kèm theo sản phẩm nhưng nó sẽ không có khả năng chống nước, bạn nên lưu ý khi sử dụng chiếc túi này để đựng đồ dùng quan trọng nhé