Hotline: 0903291882-0967078822

Giày motor Touring chống nước TCX TOURSTEP WP

Chống nước

Mã sản phẩm:
TCX-TOURSTEP-WP
Giá niêm yết:
4,800,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Tourstep WP là loại GIÀY bảo vệ mắt cá chân dành cho người đi mô tô không thấm nước mới

đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ TCX cao nhất– nhờ có lớp gia cố ở mắt cá chân, ngón chân và gót chân – cũng như tính linh hoạt khi sử dụng và sự thoải mái tối đa khi đi xe và đi bộ.

Màng T-Dry không thấm nước giúp Tourstep có khả năng bảo vệ tốt nhất ngay cả trong trường hợp trời mưa và khí hậu rất lạnh, trong khi dây đeo và hệ thống buộc dây Velcro cho phép đóng nhanh và vừa vặn chính xác , đảm bảo đeo thiết thực và thoải mái trong mọi bối cảnh.

Đế Groundtrax® đảm bảo độ ổn định, độ bám và lực kéo tối ưu trên gác chân cũng như sự thoải mái vượt trội khi rời khỏi yên xe. Công nghệ Zplate® kết hợp độ cứng ngang và độ linh hoạt tuyệt vời theo chiều dọc, cho phép những đôi giày cao đến mắt cá chân này kết hợp độ rắn chắc và khả năng chống va đập ngang với khả năng theo dõi mọi chuyển động của chân khi đi bộ, mang lại sự tự do tối đa trong mọi hoạt động hàng ngày. Sự tích hợp của đế Ortholite® với lớp đệm bền giúp tăng thêm mức độ thoải mái. Nhờ vẻ ngoài linh hoạt và tính chất dễ thích ứng, giày cao đến mắt cá chân Tourstep WP lý tưởng cho mọi loại hình đi chơi mô tô , cả trong đô thị và đường dài.