Hotline: 0903291882-0967078822

Giày motor TCX Mood 2 Gore-Tex

Chống nước

Mã sản phẩm:
Mood2-Gore-Tex
Giá niêm yết:
5,550,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Giày đi xe máy được chứng nhận có màng Gore-Tex®Extends chống thấm nước và thoáng khí, đế Groundtrax® và lớp lót Zplate®. Kết hợp giữa mức độ bảo vệ cao và sự thoải mái, đôi giày này lý tưởng cho những chuyến đi chơi mô tô hàng ngày trong mọi điều kiện thời tiết.

Không thấm nước và thoáng khí,

 Mood 2 Gore-Tex® là giày đi xe máy phù hợp để sử dụng trong thành thị, trong mọi điều kiện thời tiết. Sự tích hợp của màng Gore-Tex® Extended , cũng như thành phần của thân trên, làm cho Mood 2 GTX® trở nên linh hoạt và hữu dụng, lý tưởng để sử dụng hàng ngày vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

Miếng đệm được gia cố ở ngón chân và gót chân đảm bảo khả năng chống va đập tuyệt vời trong khi miếng lót D30® ở ống chân đảm bảo mức độ thoải mái và tự do di chuyển cao.

Đế Groundtrax® mang lại độ ổn định và độ nhạy khi lái xe , mang lại độ bám tuyệt vời trên bàn đạp ngay cả trong những ngày mưa. Sự thoải mái khi đi lại được đảm bảo nhờ miếng đệm Zplate® đặc biệt , mục đích là kết hợp tính linh hoạt theo chiều dọc theo chuyển động tự nhiên của bàn chân với độ cứng theo chiều ngang, để đảm bảo an toàn tối đa nếu giày bị nghiền nát. Sự tích hợp của đế Ortholite® mang lại khả năng thoáng khí và đệm bền bỉ giúp tăng thêm mức độ thoải mái cao khi sử dụng hàng ngày.

 

 

TẤM ZPLATE

ZPLATE®, một thiết kế độc quyền của TCX, là một miếng đệm đặc biệt được áp dụng cho đế giữa của giày mô tô, kết hợp hoàn hảo giữa sự an toàn và sự tự do di chuyển. Giày TCX với ZPLATE® ở đế giữa đảm bảo khả năng chống va đập nhờ độ cứng ngang mang lại sự an toàn tối đa trong trường hợp bị va đập và tính linh hoạt theo chiều dọc để tuân theo mọi chuyển động tự nhiên của bàn chân - ngay cả khi đi bộ.

TẤM LÓT CHÂN ORTHOLITE

Miếng lót OrthoLite® được phát triển để đảm bảo sự thoải mái tối ưu và hỗ trợ tối đa cho lòng bàn chân, kết hợp với khả năng thoáng khí tối đa trong mọi điều kiện. Đế lót OrthoLite® mang lại: - Lớp đệm bền lâu nhờ bọt polyurethane OrthoLite® được thiết kế để mang lại lớp đệm ổn định, vừa vặn và thoải mái lâu dài. Dưới 5% độ dày của nó bị nén trong suốt vòng đời của đế, do đó các đặc tính của nó không bao giờ thay đổi. - Khả năng thoáng khí cao mang lại sự thoải mái về nhiệt hoàn hảo nhờ bọt xốp OrthoLite® cho phép không khí lưu thông trong và xung quanh đế, đẩy hơi ẩm ra ngoài và giữ cho bàn chân luôn mát mẻ và khô ráo.

D3O®

Miếng đệm bảo vệ D3O®, đặc trưng trong cấu tạo giày mô tô đô thị của TCX, mang đến sự cân bằng lý tưởng giữa an toàn, thoải mái và công thái học. D3O® là vật liệu mềm và dẻo đã được cấp bằng sáng chế, được thiết kế để tăng độ cứng khi va chạm. Ở dạng thô, các phân tử D3O® chảy tự do do tính chất phi Newton của chúng, cho phép vật liệu mềm và linh hoạt. Khi va chạm, các phân tử D3O® liên kết với nhau và hấp thụ, tiêu tán năng lượng từ va chạm, làm giảm đáng kể lực truyền đến cơ thể so với vật liệu tiêu chuẩn. Do đó, khả năng bảo vệ mà nó mang lại vừa tối ưu vừa không thể nhận thấy, đồng thời được kết hợp với sự thoải mái và tự do tối đa khi đi bộ.

MÀNG TIỆN NGHI MỞ RỘNG GORETEX

Màng Gore-Tex® Extended Comfort được phát triển để mang lại sự thoải mái vượt trội bên trong giày mô tô trong thời tiết bất lợi, ngăn nước xâm nhập vào giày và mang lại khả năng thở tối ưu ngay cả trên những hành trình đòi hỏi khắt khe nhất ở nhiệt độ cao.