Hotline: 0903291882-0967078822

Giày motor TCX Dartwood WP chống nước

Chống nước

Mã sản phẩm:
DARTWOOD-WP
Giá niêm yết:
5,300,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Giày motor chống nước Dartwood kết hợp sự thoải mái tối đa khi đi xe và đi bộ với mức độ bảo vệ cao đã được chứng nhận

. Giày chống nước Dartwood hoàn toàn không thấm nước nhờ có màng chống thấm T-DRY .

Phần trên được làm bằng da nguyên hạt và độ an toàn được đảm bảo bằng các phần gia cố ở ngón chân và gót chân cũng như các miếng đệm bảo vệ mắt cá chân bằng D3O® , một chất liệu có khả năng trở nên cứng trong trường hợp va chạm, do đó bảo vệ bàn chân chỉ khi cần thiết.

Đế Groundtrax® , được làm bằng cao su chống mài mòn, cũng đảm bảo an toàn cũng như độ ổn định ngay cả trên mặt đất trơn trượt, vì cấu trúc đặc biệt của đế với mặt gai hình lục giác cho phép bám đường tốt hơn

Khả năng bảo vệ tối đa được đảm bảo nhờ lớp chèn Zplate® đặc biệt bằng polyme đúc, kết hợp độ cứng ngang để mang lại độ an toàn tối đa và độ linh hoạt theo chiều dọc nhờ hình chữ Z của nó. Zplate® cho phép giày tuân theo mọi chuyển động tự nhiên của bàn chân, cả khi đi xe và khi đi bộ, đồng thời bảo vệ bàn chân bằng cách đảm bảo giày không bị nát trong trường hợp va chạm.

 Miếng lót OrthoLite® mang lại sự thoải mái lâu dài nhờ cả mức độ đệm và khả năng thoáng khí. Việc buộc chặt rất dễ dàng nhờ hệ thống khóa kéo bên hông và dây buộc, có thể dễ dàng thu gọn bên dưới dây thun trên lưỡi.