Hotline: 0903291882-0967078822

Giày motor chống nước TCX ZETA WP

Chống nước

Mã sản phẩm:
TCX-ZETA-WP
Giá niêm yết:
4,050,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Zeta WP TCX® là giày mô tô lấy cảm hứng từ thể thao phù hợp để sử dụng trong thành thị, thiết thực và thoải mái trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Có lớp bảo vệ ở những khu vực dễ tiếp xúc nhất, như ngón chân, gót chân và mắt cá chân.

Phần trên được làm bằng sợi nhỏ mềm và kết hợp với màng chống thấm T-DRY để bảo vệ hoàn hảo trước các tác nhân khí quyển, ngay cả trong những tình huống thời tiết khó khăn nhất.

TCX Zeta WP có các chi tiết hướng đến sự an toàn như dây Velcro để điều chỉnh độ vừa vặn ở khu vực mu bàn chân và thực sự cố định dây buộc, miếng đệm phản quang và tấm bảo vệ đòn bẩy bằng da đúc.

Đế OrthoLite® đảm bảo khả năng đệm bền và khả năng thoáng khí tối ưu, mang lại sự thoải mái tối đa ngay cả trong những chuyến đi dài nhất..

Miếng lót OrthoLite® được phát triển để đảm bảo sự thoải mái tối ưu và hỗ trợ tối đa cho lòng bàn chân, kết hợp với khả năng thoáng khí tối đa trong mọi điều kiện.

Đế lót OrthoLite® mang lại: - Lớp đệm bền lâu nhờ bọt polyurethane OrthoLite® được thiết kế để mang lại lớp đệm ổn định, vừa vặn và thoải mái lâu dài. Dưới 5% độ dày của nó bị nén trong suốt vòng đời của đế, do đó các đặc tính của nó không bao giờ thay đổi.

- Khả năng thoáng khí cao mang lại sự thoải mái về nhiệt hoàn hảo nhờ bọt xốp OrthoLite® cho phép không khí lưu thông trong và xung quanh đế, đẩy hơi ẩm ra ngoài và giữ cho bàn chân luôn mát mẻ và khô ráo.