Hotline: 0903291882-0967078822

Giày motor chống nước TCX Street 3 WP

Chống nước

Mã sản phẩm:
Street3-wp
Giá niêm yết:
4,800,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái

Street 3 WP là giày motor được chứng nhận được tạo ra nhằm mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ trên yên xe và khả năng tự do di chuyển trong các tình huống hàng ngày.

Phần trên được làm bằng da và lớp lót màng chống thấm T-DRY giúp STREET 3 WP mới không gặp vấn đề gì khi đi mưa.

Khả năng bảo vệ được đảm bảo bằng phần gia cố ở ngón chân và gót chân cũng như miếng đệm D3O® trên mắt cá chân. Vật liệu được cấp bằng sáng chế này mềm và dẻo nhưng được thiết kế để cứng lại trong trường hợp có va chạm.

Một trong những điểm chính tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ và sự thoải mái trên giày Street 3 WP là đế có độ bền cao nhưng linh hoạt, đặc trưng bởi lớp lót Zplate® polymer đúc đặc biệt , kết hợp độ cứng ngang để mang lại độ an toàn tối đa và độ linh hoạt theo chiều dọc một cách chính xác nhờ thành hình chữ Z của nó. Zplate® cho phép giày tuân theo mọi chuyển động tự nhiên của bàn chân cả khi ngồi trên yên và khi đi bộ, nhưng đồng thời bảo vệ và ngăn giày không bị nghiền nát khi va chạm.

Đế Ortholite® được tối ưu hóa để mang lại lớp đệm bền lâu cho bàn chân ngay cả sau nhiều lần sử dụng và khả năng thở tốt hơn trong mọi điều kiện. Đế Groundtrax® có rãnh tự làm sạch và hợp chất được thiết kế đặc biệt để chống mài mòn và tuân thủ tốt hơn các điều khiển trên xe đạp. Chúng được buộc chặt bằng dây buộc, với một hệ thống giấu kín sử dụng lỗ đàn hồi trên lưỡi.