Hotline: 0903291882-0967078822

Mũ bảo hiểm Fullface HJC RPHA 11 PRO NECTUS

Chất liệu : Sợi thủy tinh + aramid + carbon

Mã sản phẩm:
RPHA11-NECTUS
Giá niêm yết:
9,900,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0903291882-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 0 lần
Số lượng:
Cái
HJC RPHA 11 Nectus MC21
HJC RPHA 11 là sự kế thừa của HJC RPHA 10. Và tại HJC, họ đã lắng nghe rất kỹ phản hồi từ người lái HJC RPHA 10. Họ đã sử dụng phản hồi này khi chế tạo HJC RPHA 11. Và điều này đã tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm đua xe hạng nhất. Rpha 11 đã được cải tiến ở nhiều điểm khác nhau. Vỏ Mũ bảo hiểm có tính khí động học, giúp mũ ổn định ở tốc độ cao. Cánh lướt gió mới được phát triển ngăn cản lực nâng ở tốc độ cao.

Mũ bảo hiểm HJC RPHA11 an toàn
Vỏ Mũ bảo hiểm được làm bằng P.I.M. (Ma trận tích hợp cao cấp) Plus, bao gồm Sợi thủy tinh, Aramid và Carbon. Sự kết hợp này cực kỳ mạnh mẽ và nhẹ nhàng cùng một lúc. Trong trường hợp khẩn cấp, miếng đệm má có thể dễ dàng được lấy ra nhờ vào EQRS (hệ thống giải phóng nhanh khẩn cấp). Kính chắn gió có tầm nhìn rộng hơn để có tầm nhìn tốt hơn.

Thông gió
Hệ thống thông gió tốt trước đây đã được tối ưu hóa. Có cửa hút gió nhiều vị trí được bổ sung trên đầu mũ bảo hiểm. Nút cho các vị trí khác nhau của cửa hút gió thân thiện với găng tay. ACS (Advanced Channeling Ventilation System) là hệ thống đảm bảo luồng không khí loại bỏ nhiệt và độ ẩm bên trong. Luồng không khí mát mẻ tạo sự thoải mái tối ưu khi đội mũ bảo hiểm.

Giảm âm cực tốt
Sự kết nối cải tiến của tấm che với vỏ và hình dạng khí động học với cánh lướt gió trên cùng giúp mũ bảo hiểm được giảm âm tốt hơn.

Kính chắn gió
Kính của mũ được chuẩn bị Max Vision Pinlock và Tear-Off. Nó thậm chí còn vừa vặn hơn trên vỏ nhờ thiết kế thông minh. Điều này giúp giảm tiếng ồn của gió. Nhờ cơ chế tấm che RapidFire, tấm che có thể thay đổi dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bất kỳ công cụ nào. Kính chắn gió có một nút đóng để tăng độ an toàn và nó không mở ra ngoài ý muốn. Kính rộng hơn trước và mang lại tầm nhìn cực lớn.

Lót mũ
Mũ bảo hiểm có lớp lót bên trong Multicool (thoáng khí tốt hơn và nhanh khô), có thể tháo rời, chống vi khuẩn và có thể giặt được. Nó phù hợp cho những tay đua đeo kính cận. Lớp lót cực kỳ thoải mái và tươi mát.

Đặc trưng
Loại mũ bảo hiểm: Mũ bảo hiểm toàn mặt
Chất liệu vỏ: P.I.M. (Ma trận tích hợp cao cấp) Plus, bao gồm sợi thủy tinh, Aramid và Carbon
Kính chắn gió: tích hợp sẵn chốt cài Pinlock và Tear-Off cho Max Vision
Khóa mũ: sử dụng khóa  Double D rất mạnh
Lớp lót bên trong: Có thể tháo rời, giặt được, giữ ẩm, kháng khuẩn, nhanh khô, thoáng khí, mềm mại và thoải mái.
Hệ thống thông gió: Hệ thống thông gió phân nhánh tiên tiến ACS, hút gió kép trên trán và cằm. Hai lối vào không khí với điều chỉnh trên đầu mũ bảo hiểm.