Hotline: 0902166687-0967078822

Khóa mũ bảo hiểm đa năng Royal King

Tên Khóa đa năng
Brand Royal King
Màu sắc: Xám
Chiều dài dây: 75 cm
Mật khẩu: Đổi được
Made in: China
Tình trạng: Mới 100%

Mã sản phẩm:
KHOAMU-ROYALKING
Giá niêm yết:
120,000 vnđ
Bán buôn:
Liên hệ shop để có giá ưu đãi nhất.
Gọi điện mua hàng:
0902166687-0967078822
  • Trạng thái:CÒN HÀNG
  • Đặt mua: 3 lần
Số lượng:
Cái

 

Khóa Đa Năng Royal King Hình Thú

Sản phẩm dây khóa mũ bảo hiểm chống trộm, với 3 dãy số vô cùng an toàn giảm tối đa khả năng mất mũ bảo hiểm khi để ở nhà xe. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là cách chống mất trộm mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Những chiếc mũ nói chung, đặc biệt là những chiếc mũ đắt tiền, luôn là mục tiêu của những “mũ tặc”. Vì thế lựa chọn cho mình một chiếc khóa bảo vệ mũ là một điều rất cần thiết. Đặc biệt chiếc khóa này có mức giá rất rẻ mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được.

 

Thiết kế độc đáo của dây khóa mũ bảo hiểm:

Sử dụng chất liệu nhựa rất cứng chắc làm thân khóa. Vì thế nếu dùng các vật dụng như búa, kìm hay dao rất khó để có thể phá hỏng được thân khóa.

Mã khóa gồm 3 dãy số vì thế khả năng bảo mật của khóa là rất đáng nể, gần như không có cách nào để phá mã khóa.

Dây thép có chiều dài lên tới 75cm, vì thế các bạn có thể khóa một lúc rất nhiều mũ, ngoài ra khóa chiếc khóa này cũng khá đa năng khi có thể khóa được cả balo, vali hay bất cứ thứ gì có chu vi dưới 75cm. Chiếc khóa này thật tuyệt vời phải không các bạn.

Thiết kế nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể mang chiếc khóa này bên mình để bào túi quần, balo, túi sách hoặc để vào trong cốp xe máy đều được.